0901 540 975

Nhà máy sản xuất ống hút giấy tại Việt Nam

Khi vấn nạn rác thải nhựa càng ngày càng nghiêm trọng. Các thành phố trên khắp cả nước và các công ty trên toàn thế giới đã tránh xa rác thải nhựa, đặc biệt là ống hút nhưa. Công ty của chúng tôi đã vật lộn để sản xuất Ống Hút Giấy đáp ứng một lượng nhu cầu vô cùng lớn và chưa từng có.

Với dây chuyền hiện đại kết hợp đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm ống hút giấy có chất lượng cao, đa dạng về màu sắc và quy cách. Đặc biệt, an toàn cho sức khỏe được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Không chỉ riêng các quán cafe, nhà hàng lớn nhỏ khắp cả nước đang dần chuyển qua sử dụng ống hút giấy của chúng tôi. Mà rất nhiều hộ gia đình cũng đã tìm đến sản phẩm của chúng tôi.

Trách nhiệm và sứ mệnh

Nhà máy của chúng tôi được thành lập mới chỉ vài tháng. Nhưng lượng đặt hàng đã dày đặc, cho thấy những dấu hiệu tích cực trong việc thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm bằng giấy thay thế nhựa của người dùng. Mục đích của công ty chúng tôi không chỉ có kinh doanh. Mà hơn thế nữa đó là một phần trách nhiệm và sứ mệnh của chúng tôi đề ra trước khi thành lập nhà máy sản xuất. Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần công sức của mình để bảo vệ môi trường, bảo vệ đại dương của chúng ta.

Hành động

Tác động môi trường của ống hút nhựa là một trong những hành động chúng ta có thể giải quyết. Chúng ta có thực sự cần một dụng cụ nhựa dùng một lần lãng phí và có hại để thưởng thức đồ uống của chúng ta không? Yêu cầu ống hút không bằng nhựa và sử dụng ống hút giấy thay thế để tạo ra sự khác biệt nhỏ nhưng quan trọng. Các bạn hãy cùng chúng tôi chung tay vì một môi trường không rác thải nhựa.

Chúng tôi chuyên sản xuất Ống Hút Giấy và cung cấp, hỗ trợ lắp đặt dây chuyền sản xuất tại Việt Nam.