0901 540 975

Những yếu tố giúp giá thành Ống Hút Giấy ngày càng rẻ

Bắt nguồn từ mong muốn được góp phần giảm thiểu rác thải nhựa tại Việt Nam, Chuyên Ống Hút Giấy mong muốn đem tới cho người tiêu dùng một sản phẩm an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Hiện tại sản phẩm Ống Hút bằng giấy không còn xa lạ với người tiêu dùng vì có giá thành rẻ. Vậy những yếu tố nào đã giúp giá Ống Hút Giấy ngày càng rẻ.

Quy trình sản xuất Ống Hút Giấy khép kín

Tất cả các nguyên liệu, bao bì, máy làm ống hút bằng giấy đều được tiệt trùng, kiểm tra thẩm định trước khi sản xuất, đóng gói. Các công đoạn đều có sự kết hợp giữa những máy móc hiện đại cùng sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia kỹ thuật.

chuyen-ong-hut-giay-2

Ống Hút Giấy thành phẩm đều được kiểm nghiệm và có giấy chứng nhận từ cục an toàn vệ sinh. Khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng quy trình sản xuất ống hút giấy đạt chuẩn. Nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm, thỏa thích dùng với bất cứ mục đích nào.

Nguyên liệu sản xuất rất thân thiện với môi trường như giấy, gỗ, cây đậu nành,… tất cả đều có giấy chứng nhận nguồn nguyên liệu Không từ chặt phá rừng nguyên sinh.

Không có sự tác động của những chất có hại cho sức khỏe con người. Nên Ống Hút Giấy rất thân thiện, gần gũi và thân quen đối với tất cả mọi người, trong đó có cả trẻ em.

Ưu điểm của Ống Hút Giấy

Thời hạn bảo quản của Ống Hút Giấy lâu dài, khách hàng có thể cất giữ trong nhiều năm mà công dụng cũng như chất lượng vẫn được bảo đảm. Mức giá của sản phẩm hiện nay trên thị trường cũng khá thấp. Có thể lấy với số lượng lớn, dùng trong thời gian dài. Vì vậy người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí đầu vào, tiết kiệm được thời gian, công sức.

Thiết kế của Ống Hút Giấy rất đa dạng, phong phú, nhiều kiểu dáng khác nhau, cùng những gam màu hết sức bắt mắt. Nhờ đó, người sử dụng có thể thỏa thích chọn lựa nhiều sản phẩm để có thể kết hợp, tạo nên sự thú vị khi sử dụng, cũng như nét đẹp thẩm mỹ trong mỗi lần dùng.

onghutgiay

Không chỉ như vậy, Ống Hút Giấy còn phân hủy rất nhanh rất thân thiện với môi trường, trái ngược lại với các chất liệu từ nhựa. Sử dụng sản phẩm Ống Hút Giấy chính là hành động đẹp bảo vệ môi trường xung quanh bạn, tạo nên một thói quen cho cả cộng đồng.

Ý nghĩa của việc sử dụng ống hút giấy

Hiện nay Ống Hút Giấy đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được lưu hành hợp pháp trên thị trường Việt Nam, và được các chuyên gia về sức khỏe hiện nay khuyên dùng để có thể bảo vệ tốt cơ thể của người dùng cũng như những người thân xung quanh.

chuyen-ong-hut-giay-1

Sử dụng Ống Hút bọc giấy cũng có ý nghĩa rất lớn trong công tác bảo vệ môi trường. Mỗi một người là một hành động nhỏ, sẽ có tác động lớn và đẹp đẽ đến cả một cộng đồng.

Địa chỉ bán ống hút giấy giá rẻ

Ống hút giấy đang ngày càng phổ biến, nhưng vấn đề không phải đơn vị cung cấp nào cũng đảm bảo được chất lượng. Vì vậy chọn lựa sản phẩm tại Chuyên Ống Hút Giấy là điều tốt nhất.

 

 

Chuyên Ống Hút đã có mặt tại nhiều tỉnh thành Việt Nam. Cung cấp Ống Hút Giấy giá sỉ, giá lẻ rất mềm, thấp hơn rất nhiều đại lí khác hiện nay trên thị trường. Vì vậy Chuyên Ống Hút Giấy được xem là nơi  của khách hàng mua ống hút giấy trên cả nước.

Mọi ý kiến thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông sau:
Chuyên Ống Hút Giấy

149 Đường 59 phường 14 quận Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0937 113 259

Email: chuyenonghutgiay@gmail.com

Website: www.chuyenonghutgiay.com

Chuyên Ống Hút Giấy