0901 540 975

Tại sao Ống Hút Giấy của chúng tôi lại được mọi khách hàng tin tưởng.

Tại sao bạn nên lựa chọn Ống Hút Giấy của công ty TNHH sản xuất – thương mại – MZI ?

1. Với kinh nghiệm 2 năm về sản xuất và nghiên cứu sản phẩm ống hút giấy tại Việt Nam. Chúng tôi đang là một trong những nhà sản xuất ống hút giấy uy tín nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây.
2. Nhà máy tiên tiến chuẩn quốc gia và toàn thế giới. Với công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại máy móc hoàn toàn mới và được kiểm tra kĩ lưỡng thường xuyên.
3. Chúng tôi tự hào là nhà máy sản xuất ống hút giấy chất lượng cao nhất ở Việt Nam. Có công nghệ riêng để cải thiện môi trường
4. Đội ngũ ban lãnh đạo, công nhân viên, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và nghiên cứu. Cải tiến công nghệ mới theo xu hướng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm ống hút giấy chất lương tạo ra giá trị cho cộng đồng.
5. Lắng nghe khách hàng muốn gì, và tư vấn cho khách hàng chọn được mẫu mà khách hàng mong muốn

Tình trạng ô nhiễm tại nước ta

Mới đây, bộ môi trường mới đưa ra chỉ số ô nhiễm môi trường nước ta đã lên đến mức 153 AQI ở các thành phố lớn điển hình như Hà Nội. Việc xử lý rác là nỗi đau đầu của các chuyên gia vào thời điểm hiện nay. Làm sao để xử lý mà không gây hiệu ứng nhà kính, vỡ tầng kính ozon.

Nghĩ cũng nhiều, nhưng mà để thay đổi cách sử dụng nhựa của người dân lại là nỗi đau đầu to lớn hơn khi trái đất ngày càng nóng lên đáng kể vào mùa hè ra đường với nhiệt độ 45®C đến 50®C. Còn mùa đông thì nóng chẳng còn lạnh giá rét như xưa nữa. Việc sử dụng ống hút giấy tuy nhỏ nhưng mang lại lợi ích rất cao cho việc bảo vệ môi trường. Vì xu hướng hiện tại của mọi người là uống đồ uống nhiều ở các quán café hay các quán vỉa hè cần sử dụng ống hút.

Nhiệm vụ của chúng tôi.

Mang sứ mệnh to lớn đến để bảo vệ cuộc sống của mọi người cũng như chính bản thân tôi. Công ty TNHH SX-TM-DV MZI đã mang về Việt Nam dây chuyền hiện đại. Bảo vệ trái đất này khỏi sự tác hại của nhựa độc hại kia. Nhằm tuyên truyền cho mọi người ý thức rằng sự bớt đi sẽ lấy lại 0.0000001% lượng không khí trong lành cho mỗi người.

Các sản phẩm Ống Hút Giấy của MZI

Công ty TNHH SX-TM-DV MZI còn đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Muốn sang chảnh có sang chảnh, muốn dễ thương có dễ thương hay là cá tính huyền bí đều được đáp ứng theo phong cách của mỗi người. Đa dạng kích thước sử dụng:

  • Kích thước 197x12mm dành cho uống trà sữa hay các loại nước có hạt trân châu to
  • Kích thước 197x8mm dành cho các loại topping nhỏ hơn
  • Kích thước 197x6mm dành cho các loại đồ uống k có topping như sinh tố rất dễ dùng

Đa dạng về màu sắc là điểm nổi bật mà công ty có thể đáp ứng cho người tiêu dùng. Rất tiện mua về nhà cho người nhà dùng, mua tặng người thân, cho con nhỏ sử dụng rất an toàn, các bé rất thích màu sắc nên cắn vào trẻ sẽ thích thú với món đồ uống hơn bao giờ hết mà không cần dụ dỗ. Tập cho trẻ ngay từ còn nhỏ việc ý thức phải bảo vệ môi trường như thế nào, bạn hãy là tấm gương sáng cho con của mình.

Ống Hút Giấy MZI luôn đồng hành và luôn bên bạn ở từng mốc quan trọng của cuộc đời, hãy cho phép MZI được thực hiện xứ mệnh đó đến hết hơi thở này. “ Niềm tin của bạn chính là động lực của chúng tôi” <3