0901 540 975

Vì một môi trường sống tốt hơn. Hãy sử dụng Ống Hút Giấy

Ống Hút Giấy có tốt không?

Bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất. Với việc dùng những chiếc Ống Hút Giấy hằng ngày, chúng ta đã góp phần giảm thiểu 1 lượng lớn nhựa thải ra môi trường. Vậy để dần thay thế hoàn toàn những loại Ống Hút nhựa thì Ống Hút Giấy có thực sự tốt? Ống Hút Giấy có hại cho sức khoẻ người sử dụng hay không?

Ống Hút Giấy có rất nhiều ưu điểm đối với người sử dụng cũng như môi trường. Đầu tiên đó là nguyên liệu sản xuất từ giấy, cùng quá trình sản xuất hoàn toàn khép kín, không có sự tác động từ những chất có hại cho sức khỏe con người. Nên ống hút rất thân thiện, gần gũi và thân quen đối với tất cả mọi người, trong đó có cả trẻ em.

Với những ưu điểm tuyệt vời Ống Hút Giấy dần được thay thế những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Sử dụng Ống Hút Giấy chính là hành động đẹp bảo vệ môi trường xung quanh bạn, tạo nên một thói quen cho cả cộng đồng.

ong hut giay-1

Quy trình sản xuất Ống Hút Giấy khép kín

Chỉ bằng nguyên liệu rất thân thiện với môi trường như giấy, gỗ, cây đậu nành,… tất cả đều được chọn lọc từ rừng có giấy chứng nhận là nguồn nguyên liệu không từ chặt phá rừng. Được đưa vào sản xuất với quy trình hoàn toàn khép kín.

Để có được thành phẩm chất lượng cùng tính thẩm mỹ, quá trình sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền tự động. Từ đó cho ra nhiều hoa văn, hoạ tiết phong phú và kích thước sản phẩm từ 6mm, 8mm, 10mm, 12mm.

Do được sản xuất trên dây chuyền tự động nên thời gian sản xuất ngắn, tiết kiệm được nhiều nguyên vật liệu từ đó kéo giá thành sản phẩm ngang ngửa với sản phẩm Ống hút nhựa.

Tất cả các nguyên liệu, bao bì, máy làm ống hút bằng giấy đều được tiệt trùng, kiểm tra thẩm định lại trước khi sản xuất, đóng gói. Các công đoạn đều có sự kết hợp giữa những thiết bị hiện đại cùng sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia kỹ thuật.

chuyen-ong-hut-giay-2

Ưu điểm của Ống Hút Giấy

Thời hạn bảo quản của Ống Hút lâu dài, khách hàng có thể cất giữ trong nhiều năm, mà vẫn đảm bảo được vấn đề công dụng cũng như chất lượng.
Thiết kế của Ống Hút Giấy rất đa dạng, phong phú, với nhiều kiểu dáng khác nhau, cùng các những gam màu hết sức bắt mắt. Nhờ đó, người sử dụng có thể thỏa thích chọn lựa nhiều sản phẩm để có thể kết hợp, tạo nên sự thú vị khi sử dụng, cũng như nét đẹp thẩm mỹ trong mỗi lần dùng.

Do được sản xuất trên dây chuyền tự động nên thời gian sản xuất ngắn, tiết kiệm được nhiều nguyên vật liệu từ đó kéo giá thành sản phẩm ngang ngửa với sản phẩm Ống hút nhựa. Nên người mua có thể lấy với số lượng lớn, dùng trong thời gian dài, nhằm tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí.

onghutgiay

Ứng dụng của Ống Hút Giấy

Ống hút bằng giấy đang xuất hiện với tần suất ngày càng lớn trong đời sống hiện nay. Sản phẩm có thể ứng dụng tại các quán trà sữa, cafe, đồ uống, cửa hàng ăn… thậm chí là cả tại gia đình với vai trò là ống hút dẫn nước hay các loại đồ ăn lỏng.

Ngoài ra thì người sử dụng cũng có thể dùng sản phẩm trong trang trí tại nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng vui chơi, quán cafe, khách sạn, nhà hàng, … để có thể trang hoàng nên vẻ đẹp bắt mắt, sinh động và tự nhiên, khiến không gian trở nên độc đáo với có một phong cách rất riêng.

Trong những chuyến du lịch, công tác đi xa của bạn thì ống hút sẽ chính là chiếc túi nhỏ nhắn, xinh xắn đựng những loại gia vị, hay kem đánh răng, cũng như những sợi dây chuyền,… vừa tiện ích, vừa tiết kiệm được không gian sắp xếp.

Đối với những người nội trợ thì ống hút chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Bởi người sử dụng có thể dùng sản phẩm để rút không khí trong những túi bảo quản đồ ăn, khi cho vào tủ lạnh nhằm giữ cho chúng được tươi ngon lâu hơn.

Thực tế tại nhiều trường học cũng như gia đình thì việc sử dụng loại Ống Hút Giấy được xem là phương pháp giáo dục trẻ, và tạo thói quen tốt cho trẻ trong việc bảo vệ môi trường.

Ý nghĩa của việc sử dụng ống hút giấy

Với nhà máy sản xuất được đặt tại Việt Nam cho ra dòng sản phẩm Ống Hút Giấy đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có Giấy Chứng Nhận nguồn nguyên liệu Không từ chặt phá rừng nguyên sinh.

Sản phẩm được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

chuyen-ong-hut-giay-1

Sản phẩm được lưu hành hợp pháp trên thị trường Việt Nam, và được các chuyên gia về sức khỏe hiện nay khuyên sử dụng để có thể bảo vệ tốt cơ thể của người dùng cũng như những người thân xung quanh.

Sử dụng Ống Hút Giấy cũng có ý nghĩa rất lớn trong công tác bảo vệ môi trường. Mỗi một người là một hành động nhỏ, nhân những điều nhỏ nhặt ấy lên sẽ có tác động lớn và đẹp đẽ đến cả một cộng đồng, bởi góp phần không hề nhỏ vào việc bảo vệ nguồn sống cho chính mình cũng như thế hệ sau này.

Chuyên Ống Hút Giấy